เที่ยวแบบมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ กับบริษัท ทัวรเอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ดอทคอม จำกัด รับจัดทัวร์ ทัวร์ส่วนตัว ทัวร์กรุ๊ป ในทุกเส้นทาง ทั่วโลก

 

10 แพคเกจท่องเที่ยวสุดฮอตสำหรับครอบครัว ประจำปี 2010
 
 
ทราเวล ดอท คอม เว็บไซต์ด้านการท่องเที่ยวของประเทศออสเตรเลีย เผย 10 แพคเกจท่องเที่ยวสุดฮอตสำหรับครอบครัว
(ชาวออสซี่) ประจำปี 2010
 
ถึงแม้จะจัดทำขึ้นเพื่อแนะนำแพคเกจท่องเที่ยวในช่วงวันหยุดสำหรับครอบครัวชาวออสซี่ แต่ในลิสต์นี้มีแหล่งท่องเที่ยวของไทยติดเข้ามาถึง 2 อันดับ  "บีเอสเอ็นนิวส์" เลยหยิบมานำเสนอให้ชมกันด้วยความภาคภูมิใจ
 
มาดูกันว่า 10 แพคเกจท่องเที่ยวสุดฮอตสำหรับครอบครัวชาวออสซี่ ประจำปี 2010 จะมีจุดหมายปลายทางอยู่ที่ใดบ้าง 
 
 
อันดับที่ 10 แพคเกจทัวร์สุดคุ้ม ประเทศจีน
 
 
 
 
แพคเกจนี้จัดทำขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ทุกคนในครอบครัวได้เดินทางไปทัวร์สถานที่สำคัญๆ ในเมืองจีน เป็นเวลานานถึง 12 วัน โดยมีค่าใช้จ่ายคนละ 3,039 เหรียญออสเตรเลีย (เกือบ 9 หมื่นบาท)
 
 
 
 
ไฮไลต์ของแพคเกจดังกล่าวอยู่ที่ การเดินทางไปเยือนจตุรัสเทียนอันเหมิน พระราชวังต้องห้าม กำแพงเมืองจีน หอบูชาเทียนถาน (Temple of Heaven) เยือนถิ่นหมีแพนด้ายักษ์ ชมสุสานจิ๋นซีฮ่องเต้ ท่องเที่ยวตามสถานที่สวยงามในเมืองต่างๆ และเรียนรู้วัฒนธรรมของชาวจีน เช่น ชมบรรยากาศที่สวยงามในเมืองกุ้ยหลิน พร้อมเรียนรู้การวาดภาพแบบจีน และการออกกำลังกายแบบไทชิ เป็นต้น
 
 
 
อันดับที่ 9  ทัวร์วัฒนธรรมทางภาคเหนือของเวียดนาม
 
 
เวียดนาม เป็นดินแดนที่มีการผสมผสานระหว่างความสวยงามตามธรรมชาติ ประวัติศาสตร์อันน่าทึ่ง  สภาพอากาศที่ดี และมีวัฒนธรรมที่หลายหลาย จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว
 
 
 
แพคเกจเดินทางท่องเที่ยวประเทศเวียดนาม เป็นเวลา 7 วัน ประกอบด้วยการเดินทางไปเยือนสุสานประธานาธิบดีโฮจิมินห์ ทำเนียบประธานาธิบดี วิหารวรรณกรรม พิพิธภัณฑ์ชาติพันธุ์วิทยา ชมเมืองเก่าในกรุงฮานอย ล่องเรือบนอ่าวฮาลอง ฯลฯ ซึ่งจะมีค่าใช้จ่ายราว 809 เหรียญออสเตรเลีย (กว่า 2.3 หมื่นบาท) ต่อ 1 คน
 
 
 
อันดับที่ 8  ทัวร์ย้อนรอยภาพยนตร์เรื่อง Mamma mia ที่หมู่เกาะกรีก ประเทศกรีซ
 
 
 
 
สำหรับท่านที่ประทับใจบรรยากาศที่สวยงามในภาพยนตร์เรื่อง Mamma Mia น่าจะชื่นชอบการเดินทางไปเยือนและสำรวจสถานที่ถ่ายทำบนหมู่เกาะกรีก ในประเทศกรีซ ซึ่งคนในท้องถิ่นที่มีส่วนร่วมในการเข้าฉากถ่ายทำภาพยนตร์เรื่องนี้ ต่างยินดีที่จะถ่ายทอดและแบ่งปันประสบการณ์อันน่าประทับใจดังกล่าวให้แก่นักท่องเที่ยวด้วยความภาคภูมิใจ
 
ที่สำคัญบนหมู่เกาะดังกล่าวยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามแปลกตามากมาย จึงเหมาะที่จะเดินทางไปสำรวจกับทุกคนในครอบครัว ส่วนสนนราคานั้นเริ่มต้นที่คนละประมาณ 2,669 เหรียญออสเตรเลีย (7.9 หมื่นบาท) รวมค่าที่พัก อาหาร (8 อาหารเช้า 1 อาหารกลางวัน 8 อาหารเย็น)  และนำเที่ยว
 
 
 
 
 
 
อันดับที่ 7  ผจญภัยทั้งครอบครัวกับทัวร์ทางภาคเหนือของไทย
 
 
 
เชียงใหม่ เป็นสุดยอดสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการเดินทางไปพักผ่อน และผจญภัยในช่วงวันหยุดกับคนในครอบครัว ถึงแม้ว่าเชียงใหม่จะไม่ใช่เมืองใหญ่มากนัก แต่ก็มีอะไรให้ชมและให้ทำมากมาย เรียกว่ามีทุกอย่างที่คนในครอบครัวอยากทำและอยากเห็น ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางมาพักผ่อนอย่างเงียบสงบท่ามกลางธรรมชาติ หรือแม้กระทั่งการท่องเที่ยวในแบบสนุนสนานและตื่นเต้นผจญภัยก็ตาม
 
 
 
 
แพคเกจทัวร์ภาคเหนือของไทย จะพาคุณไปท่องเที่ยวและสำรวจทั่วเมืองเชียงใหม่ รวมทั้งการเที่ยวชมธรรมชาติที่สวยงามของป่าเขา ชมน้ำตกและพืชพรรณไม้ในสวนพฤกษศาสตร์สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ที่ อ.แม่ริม และแวะเยี่ยมชมปางช้าง  เป็นต้น
 
แพคเกจที่พักและท่องเที่ยวดังกล่าวมีราคาเริ่มต้นที่ 609 เหรียญออสเตรเลีย (ราว 1.8 หมื่นบาท) ต่อคน สำหรับ 7 วัน (รวมค่ารถไฟตู้นอนจากกรุงเทพฯ สู่เชียงใหม่)
 
 
 
อันดับที่ 6  แพคเกจที่พักของโรงแรมรีฟ วิว บนเกาะฮามิลตัน  (ออสเตรเลีย) 
 
 
 
 
ฮามิลตัน เป็นเกาะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก ส่วนหนึ่งเป็นเพราะการประกาศรับสมัครงาน "ดีที่สุดในโลก" ของรัฐควีนสแลนด์เมื่อต้นปีที่ผ่านมา นอกจากนี้ ฮามิลตัน  ยังเป็นส่วนหนึ่งของแนวประการังใหญ่หรือ   Great Barrier Reef  อันเลื่องชื่ออีกด้วย
 
ที่ฮามิลตัน ในหมู่เกาะวิทซันเดย์ คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศแบบเขตร้อน พร้อมกิจกรรมสารพัดรูปแบบมากกว่า 40 รายการ ที่เตรียมไว้สำหรับทุกคนในครอบครัว  ไม่ว่าจะเป็นการดำน้ำแบบสน็อคเกิ้ล ล่องเรือใบ มินิกอล์ฟ เยี่ยมบ้านโคอาล่า หรือเล่นกีฬาทางน้ำ เป็นต้น
 
 
 
 
ภายในห้องพักของโรงแรมรีฟ วิว คุณจะได้เห็นวิวทิวทัศน์อันน่าตื่นตาตื่นใจของหมู่เกาะใหญ่น้อย ที่สำคัญเด็กๆ "กินอยู่ฟรี" แถมยังใช้อุปกรณ์ต่างๆ เช่น วินเซิร์ฟ สน็อคเกิ้ล เรือ ฯลฯ ได้ตามใจชอบโดยไม่ต้องเสียสตางค์อีกด้วย  
 
สำหรับแพคเกจที่พักของโรงแรมนี้อยู่ที่คนละ 1,099 เหรียญออสเตรเลีย (ราว 2.25 หมื่นบาท)
 
 
 
อันดับที่ 5  แพคเกจทัวร์ชายหาดภาคใต้ของไทย
 
 
 
ประเทศไทย มีแหล่งท่องเที่ยวที่เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนกับครอบครัวมากมาย และทางภาคใต้ของไทยก็มีสถานที่ท่องเที่ยวสุดฮอตมากมายหลายแห่งด้วยกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่จังหวัดภูเก็ตและกระบี่ เป็นต้น
 
 
 
สถานที่ท่องเที่ยวทางภาคใต้ของไทย เหมาะสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ทุกเพศทุกวัย เพราะมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขา ดำน้ำ เดินสำรวจและท่องธรรมชาติ เยี่ยมชมปางช้าง ชมวัด หัดทำอาหารไทย ออกสำรวจตามถ้ำและเกาะต่างๆ   ฯลฯ ทั้งยังมีกิจกรรมเพื่อความสนุกสนานและความบันเทิงต่างๆ อีกมากมาย แถมอาหารก็อร่อยและราคาไม่แพงอีกต่างหาก
 
แพคเกจท่องเที่ยวภาคใต้ของไทย มีราคาเริ่มต้นที่คนละ 669 เหรียญออสเตรเลีย (เกือบ 2 หมื่นบาท) สำหรับ 7 วัน (อัตรานี้สำหรับการท่องเที่ยว และเข้าพักที่โรงแรมกะรน ปริ๊นเซส จ. ภูเก็ต 6 คืน)
 
 
 
อันดับที่ 4  แพคเกจห้องพักที่โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ ในเซอร์เฟอร์ส พาราไดส์*  
(*ชายฝั่งโกลด์โคสต์ รัฐควีนสแลนด์  ออสเตรเลีย)
 
 
 
 
แค่ได้ยินชื่อ "เซอร์เฟอร์ส พาราไดส์"  (Surfers Paradise) ก็รู้แล้วว่าที่นี่ต้องไม่ธรรมดา เพราะเป็นหนึ่งในย่านการค้าและท่องเที่ยวสุดป๊อปปูล่าร์ของชาวออสเตรเลีย ทั้งยังเป็นที่ตั้งของสวนสนุกต่างๆ อาทิ ดรีมเวิลด์, ซี เวิลด์, วอร์เนอร์ บราเธอร์ส มูฟวี่ เวิลด์ และสวนสัตว์ขนาดใหญ่      ทั้งยังมีชายหาดทอดตัวเป็นแนวยาว จึงแทบไม่ต้องสงสัยเลยว่าทำไมที่นี่จึงเหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดกับครอบครัว
 
 
 
แพคเกจที่พักของโรงแรมฮอลิเดย์ อิน เซอร์เฟอร์ส พาราไดส์  4 คืน  มีราคาเริ่มต้นที่คนละ 629 เหรียญออสเตรเลีย  (ราว 1.9 หมื่นบาท) ราคารวมอาหารเช้า และบัตรเข้าชมสวนสนุกสำหรับเด็กๆ
 
 
อันดับที่ 3  แพคเกจอโลฮ่า ที่โรงแรมเชอราตัน ปริ๊นเซส คาอิวลานี ในฮาวาย 
 
 
 
ฮาวาย ไม่ได้เป็นเพียงจุดหมายปลายทางสุดฮอตสำหรับนักท่องเที่ยวหนุ่มสาวหรือผู้ใหญ่เท่านั้น หากยังเป็นสวรรค์สำหรับเด็กๆ ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย
 
โดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ไวกิกิ เพราะที่นี่มีกิจกรรมให้ทำมากมาย  ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางไกลสู่ยอดเขาไดมอนด์ เฮด ที่ตั้งตระหง่านริมมหาสมุทรแปซิฟิก  หรือจะเล่นกีฬาทางน้ำ โต้คลื่น ชมอควาเรี่ยม ช้อปปิ้งที่ศูนย์การค้า ออกทัวร์ตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ  ฯลฯ ซึ่งรับรองได้ว่าทุกคนในครอบครัวจะเพลิดเพลินและสนุกสนานจนวันเวลาผ่านเลยไปโดยไม่รู้ตัว
 
 
 
 
การเดินทางไปพักผ่อนกับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา โดยซื้อแพคเกจที่พัก 4 คืนของโรงแรมเชอราตัน ปริ๊นเซส คาอิวลานี ที่ฮาวายนี้ มีค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คนละ 1,319 เหรียญออสเตรเลีย (กว่า 3.9 หมื่นบาท)

 
 
 
อันดับที่ 2  แพคเกจท่องเที่ยวบาหลี ที่โรงแรม  BALI DYNASTY RESORT
 
 
 
 
บาหลี เป็นจุดหมายปลายทางสุดฮอตที่ครอบครัวชาวออสซี่นิยมเดินทางไปเที่ยวในช่วงวันหยุดมากเป็นอันดับ 2 ทั้งนี้เนื่องจากบาหลีเป็นเกาะที่เหมาะแก่การพักผ่อนของทุกคนในครอบครัว
 
ที่นั่นเด็กๆ สามารถลงเล่นน้ำอย่างสนุกสนานและปลอดภัยริมชายหาด แต่ถ้ารู้สึกเหน็ดเหนื่อยกับการเล่นน้ำก็ยังมีกิจกรรมพื้นบ้านเช่น การร่ายรำแบบบาหลี ให้ชม หรืออาจแวะเยี่ยมชมวัดต่างๆ เป็นการเรียนรู้ศิลปวัฒนธรรมที่แตกต่างไปในตัว แต่ถ้าครอบครัวไหนชื่นชอบการผจญภัยหรือกีฬากลางแจ้ง บาหลีก็มีกิจกรรมสุดท้าทายเตรียมไว้ให้เล่นมากมาย เช่น การล่องแพ ขี่ช้าง ปั่นจักรยาน และ บันจี้ จัมพ์ เป็นต้น
 
 
 
สำหรับแพคเกจห้องพักของโรงแรมบาหลี ไดนาสตี้ รีสอร์ท ประกอบด้วย ห้องพักแบบแฟมิลี่ สตูดิโอ จำนวน 7 คืน แถมบุฟเฟต์มื้อเย็นที่ทรอปิคอล คาเฟ่ 1 มื้อ  (เด็กๆ ทานฟรี) นวดฟรี 2 ท่าน เป็นเวลา 45 นาที ซักรีดฟรี 15 ชิ้น แถมเบียร์อีก 2 แก้ว และส่วนลดต่างๆ มากมาย โดยมีอัตราค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่คนละ 1,879 เหรียญออสเตรเลีย (ราว 5.55 หมื่นบาท)
 
อย่างไรก็ตาม  เด็กๆ และผู้ปกครองสามารถเข้าไปเล่น ร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ หรือใช้บริการ "คิดส์ คลับ" ตลอดจนเครื่องเล่นบริเวณสวนน้ำภายในโรงแรมได้ฟรี
 
 
 
อันดับที่ 1 แพคเกจท่องเที่ยวประเทศฟิจิ ที่โรงแรมวอร์วิค ฟิจิ รีสอร์ท
 
 
 
ประเทศฟิจิ เป็นสุดยอดแหล่งท่องเที่ยวในต่างประเทศของครอบครัวชาวออสเตรเลีย ทั้งนี้เพราะอยู่ห่างจากเมืองซิดนีย์ เพียง 4 ช.ม.เท่านั้น แถมค่าใช้จ่ายก็ไม่สูงมาก และมีทุกอย่างที่คนในครอบครัวต้องการ โดยเฉพาะอย่างที่โรงแรมวอร์วิค ฟิจิ รีสอร์ท
 
โรงแรมดังกล่าวมีข้อดีตรงที่อนุญาตให้เด็กๆ อายุตั้งแต่ 2-11 ปีเข้าพัก ใช้บริการ และเล่นสนุกสนานภายในโรงแรมได้ "ฟรี"   จึงช่วยให้ครอบครัวนักท่องเที่ยวประหยัดสตางค์ไม่ต้องเสียค่าที่พักเพิ่ม
 
 
 
แพคแกจท่องเที่ยวประเทศฟิจิที่ว่านี้ มีราคาเริ่มต้นที่ 949 เหรียญออสเตรเลีย (ราว 2.8 หมื่นบาท) ประกอบด้วยห้องพัก 6 คืน (ในราคา 3 คืน - ห้องเมาเทนวิว) รวมอาหารเช้า และรถรับ-ส่งสนามบิน
 
 
ที่มา :http://www.bsnnews.com/

   
     
   
           
     

รวมข้อมูลที่หน้าสนใจ

รายชื่อบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ, ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว, Travel VDO clip

ดูข้อมูลรายชื่อบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ / ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลที่ซ่อนอยู่ทั้งหมด +
ทัวร์ต่างประเทศ กับ เบสท์ เวสเทิร์น
บริษัททัวร์ ตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการการสำรองที่พัก โรงแรมทั่วทุกมุมโลก มีสาขาอยู่เกือบทั่วโลก
www.bestwestern.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับ ดรากอลแอร์ฮอลิเดย์
บริษัททัวร์ บริการนำเที่ยวทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ รับจองแพ็กเกจท่องเที่ยว
www.kaholidays.com
ทัวร์ต่างประเทศ บริษัท เอสทีเอแทรเวล จำกัด
บริษัททัวร์ บริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวและศึกษาต่อ ราคาตั๋วเครื่องบิน โปรแกรมการท่องเที่ยวและที่พัก
www.statravel.co.th
ทัวร์ต่างประเทศ กับ เอเซียทัวร์
บริษัททัวร์ บริการท่องเที่ยว ตัวแทนจองโรงแรม รีสอร์ท การเดินทาง ทัวร์ต่าง ๆ ห้องพัก ของภาคพื้นเอเซีย
www.asiatours.net
ทัวร์ต่างประเทศ กับ โอเรียนท์ เอ็กเพรส โฮเทล เทรน แอนด์ ครุยซ์
บริการรับจองห้องพักจองทัวร์ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกเช่นจองโปรแกรมท่องเที่ยวทางรถไฟ
www.orient-express.com
ไทยแลนด์ฮอตดีลดอทคอม
บริการด้านการท่องเที่ยว ข้อมูลการท่องเที่ยวไทย ข่าวสารการท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท
www.thailandhotdeal.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับ ทราเวล ฟิช
ตัวแทนนำเที่ยวและจองห้องพัก ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เช่น ประเทศเวียดนาม กัมพูชา
www.travelfish.org
ทัวร์ต่างประเทศ กับ บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด
บริษัททัวร์ ตัวแทนท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
www.noomsaotours.com
บริษัท เอ็น.เอส. ทราเวล แอนด์ ทัวร์ จำกัด
บริษัททัวร์ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำเที่ยวในประเทศไทย พร้อมทั้งแนะนำข้อมูลของประเทศไทย
www.nstravel.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับ บริษัท แพชชั่นเน็ต จำกัด
บริษัททัวร์ตัวแทนท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชีย ข้อมูลการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ภูมิอากาศ
www.passionasia.com
บริษัท ไทยลองสเต แมนเนจเม้นท์ จำกัด
บริษัททัวร์บริการจองและวางแผนการท่องเที่ยวในประเทศไทย จัดหาที่พัก และเพจเกจการท่องเที่ยว
www.thailongstay.co.th
รอยัลออชิลด์ฮอลิเดย์
บริษัททัวร์ของไทยในต่างประเทศ บริการเที่ยวแบบเป็นหมู่คณะ จัดโปรแกรมการเดินทาง
www.royalorchidholidays,se

สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (แอตต้า)
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย ร้านค้าร้านจำหน่ายของที่ระลึก ข้อมูลที่พัก บริษัททัวร์ในไทย
www.atta.or.th
สำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กรุงเทพมหานคร (สธม.)
ความเป็นมาและบทบาทหน้าที่ของสำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กรุงเทพมหานคร ข้อมูลพระราชบ...
www.tat.or.th/tbgr
อี-บิซ ทราเวล : บริการจองห้องพักทางอินเทอร์เน็ต
บริษัททัวร์ บริการจองห้องพัก โรงแรมออนไลน์ทางอินเทร์เน็ต พร้อมให้บริการจองทัวร์ แพ็คเก็จทัวร์ และตั๋วเครื่องบิน
www.e-biz-travel.com
อีเกาะช้าง
บริการจองห้องพักโรงแรม รีสอร์ท ในประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพฯ เกาะช้าง เกาะลันตา ตั๋วเครื่องบิน รับบริษัททัวร์
www.ekorchang.com

เปิดโลกการท่องเที่ยว
การท่องเที่ยว โปรแกรมทัวร์ในประเทศไทย ท่องเที่ยวผจญภัย มี package ทัวร์การท่องเที่ยวจากบริษัททัวร์ให้เลือก
www.openworldthailand.com
เอเชี่ยน แทรล์
บริษัททัวร์ บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศในกลุ่มอาเซียนในรูปแบบต่างๆ อาทิ การท่องเที่ยวแบบผจญภัย การล่องเร...
www.asiantrails.net
แพดเดิ้ล เอเชีย
บริษัททัวร์ให้บริการนำเที่ยวและแพ็กเก็จทัวร์พายเรือแคนูในประเทศไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา รวมทั้ง ภูเก็ต พังงา...
www.paddleasia.com
แอคคอมไลน์
ตัวแทนบริษัททัวร์รับจองโรงแรม รีสอร์ทในประเทศไทย และทั่วโลก สามารถจองผ่านระบบอินเทอร์เน็ต
www.accomline.com

แฮปปี้เนส กรุ๊ป
เว็บไซต์ของบริษัททัวร์ 4 แห่ง ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ บริษัททัวร์ รุ้งทองทัวร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด...
www.happinesssmile.com

โฮเทลไทยแลนด์
บริการรับจองโรงแรม รีสอร์ท ทัวร์ เช่ารถ จองตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ และข้อมูลบริษัททัวร์
www.hotelsthailand.com

แฮปปี้เนส กรุ๊ป
เว็บไซต์ของบริษัททัวร์ 4 แห่ง ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ บริษัททัวร์ รุ้งทองทัวร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด...
www.happinesssmile.com
บริษัท หัวหิน สแกนด์ทัวร์ จำกัด
บริษัททัวร์บริการรับจองโรงแรม และรีสอร์ททั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย แพคเกจทัวร์ รถเช่า คอนโดให้เช่า ตั๋วเครื่อ...
www.skanditours.net
ทัวร์ต่างประเทศ กับกังวาลฮอลิเดย์
บริษัททัวร์ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสายการบินทุกสายการบินทั่วโลก ทั้งในและต่างประเทศ จองที่พักของโรงแรมต่างๆ ...
www.kangwal.com
กินนาราทัวร์
บริษัททัวร์ ดำเนินธุรกิจนำเที่ยวในประเทศไทย จัดแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว พร้อมบริการรถเช่า จองห้องพักโรงแรม รีสอร์ท
www.kinnaratours.com
จัมโบ้ริเวอร์แคว
บริษัททัวร์ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรี บริการนำเที่ยว จัดโปรแกรมท่องเที่ยว ทัวร์ธรรมชาติ ผจญภัย...
www.jumboriverkwai.com
จินนี่ ทราเวล
บริษัททัวร์ ดำเนินธุรกิจนำเที่ยว จัดแพคเกจท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ แพคเกจตีกอล์ฟ สปาร์ และฮันนี่มูนแพคเกจ
www.jinnietravel.com

ทราเวล โซลูชั่น
บริษัททัวร์ ตัวแทนนำเที่ยว จัดนำเที่ยวในประเทศไทย พร้อมบริการจองห้องพัก จองตั๋วเครื่องบิน และเสนอข้อมูลท่องเท...
www.travelsolutions.co.th
ทัวร์ต่างประเทศ กับทริปเปิ้ลทรี ทัวร์
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ เช่น ไทย เวียดนาม เอเซีย ยุโรป และแถบอินโดไชน่า แบบส่วนตัว หม...
www.333tourthai.com
วายดับบลิวทีเอ2005
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ และจองตั๋วเครื่องบิน
www.ywta2005.com
วาไรตี้ทริป
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยว เรือสำราญ จัดทัวร์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
www.varietytrip.com

ส.แสงอรุณทัวร์
บริษัททัวร์ครบวงจร บริการบังกะโลแสงอรุณ ครัวแสงอรุณ และนำเที่ยวตามเกาะต่าง ๆ รอบเกาะช้าง
www.sangaruntour.com
สตาร์ เกท ทราเวล เน็ตเวิร์ค
บริษัททัวร์บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ จองโรงแรม/รีสอร์ท รถเช่า ทั้งในและต่างประเทศ
www.stargatetravel.co.th
สนุกสนานดอทคอม
บริษัททัวร์ ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์พร้อมคณะ
www.sanooksanan.com

สมาย์ลิงค์ทราเวล
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ ในประเทศไทย พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับศาสนาพุทธ
www.smilelinktravel.com
สยาม เอ็นดูโร
จัดโปรแกรมทัวร์โดยใช้มอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะนำเที่ยวโดยนำเที่ยวทั้งในภาคเหนือประเทศไทยและประเทศลาว
www.siamenduro.com
สยามทริป
บริษัททัวร์บริการรับจองโรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศ จัดกรุ๊ปเหมาสัมมนา ท่องเที่ยว รวบรวมแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวใ...
www.siamtrips.com
สยามวาเคชั่นดอทคอม
ให้บริการข้อมูล และเป็นตัวแทนในการรับจองห้องพักออนไลน์ ตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจท่องเที่ยวทั่วประเทศ
www.siamvacation.com
สยามฮอลิเดย์ดอทคอม
ให้บริการข้อมูล และเป็นตัวแทนในการรับจองห้องพักออนไลน์ ตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจท่องเที่ยวทั่วประเทศ
www.siamholidays.com
สวัสดี-พัทยา
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวเป็นหมู่คณะทั้งในและต่างประเทศ แพ็คเกจทัวร์ จองโรงแรม รถเช่า เละเรือเช่า
www.hello-pattaya.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับสไมลลิ่ง ทัวร์
บริษัททัวร์ตัวแทนท่องเที่ยว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รับจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว จัดหาที่พัก โรงแรม..
www.smilingtours.net
สไมล์ ทัวร์ไทย
บริษัททัวร์ดำเนินธุรกิจนำเที่ยว เน้นการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยเป็นหลัก จัดทัวร์เป็นหมู่คณะ จัดสัมมนานอกสถาน...
www.smiletourthai.com

ทัวร์ต่างประเทศ กับสไมล์ ออฟ เอเซีย
บริษัททัวร์ตัวแทนนำเที่ยวในประเทศไทยและต่างประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย
www.smile-of-asia.com

หัวหิน แอ็ดเวนเจอร์
บริษัททัวร์ ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวในหัวหิน ท่องเที่ยวแบบผจญภัย น้ำตกและแนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท และแพคเกจบริษัททัวร์
www.huahinadventure.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์
ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ บริการจัดทัวร์ต่างประเทศ โดยเฉพาะทัวร์หมู่คณะ ดูงาน
www.tour-excenter..com
ห้างหุ้นส่วนจำกัด น้ำโขง ทราแวล
บริษัททัวร์ น้ำโขงทราแวล รับทำวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยว มีกิจการเกสท์เฮ้าส์สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาพัก...
www.namkhongtravel.co.th
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว และ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท
บริษัท ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ ดอทคอม จำกัด เว็บไซต์นำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ ของบริษัททัวร์ชั้นนำของไทย เรานำเสนอข้อมูลการเดินทางและโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศ ในกลุ่มพันธมิตรของบริษัท ซึ่งเป็นบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ชั้นนำ และเป็นบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ที่เชี่ยวชาญและชำนาญเส้นทาง ทัวร์ต่างประเทศ ในแต่ล่ะเส้นทางของแต่ล่ะประเทศ ในราคามิตรภาพซึ่งท่านสามารถวางใจใช้บริการ ทัวร์ต่างประเทศ จากบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ เหล่านี้ได้ด้วยความสบายใจให้ท่านได้มีรอยยิ้มและความประทับใจเก็บไว้ตลอดไป ด้วยความปราถนาดี จาก ทีมงาน"TEC" Tour Express Center Dotcom Co.,Ltd. ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/06195
     

Powered by AIWEB