ทัวร์ บริษัททัวร์ ทัวร์ต่างประเทศ รับจัดทัวร์ ทัวร์ทั่วโลก ทัวร์ราคาถูก
เที่ยวแบบมีคุณภาพ ในราคามิตรภาพ กับบริษัท ทัวรเอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ดอทคอม จำกัด รับจัดทัวร์ ทัวร์ส่วนตัว ทัวร์กรุ๊ป ในทุกเส้นทาง ทั่วโลก

อโกด้าเผย 10 โรงแรมกอล์ฟชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

 

 

     ปัจจุบัน เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ได้กลายเป็นศูนย์กลางของวงการกอล์ฟ ซึ่งเป็นกีฬาที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ด้วยจำนวนสนามกว่า 32,000 แห่งและนักกอล์ฟประมาณ 50 ล้านคน ประกอบกับลักษณะทางภูมิประเทศที่หลากหลาย พื้นที่อันกว้างขวาง และการต้อนรับขับสู้อย่างอบอุ่นตามแบบฉบับเอเชีย จึงเป็นเหตุผลที่เข้าใจได้ไม่ยากว่าทำไมนักกอล์ฟทั่วโลกถึงสนใจเดินทางมายังภูมิภาคนี้

     ทั้งนี้ อโกด้า บริษัทผู้เชี่ยวชาญการให้บริการสำรองห้องพักโรงแรมทางออนไลน์ในเอเชีย ได้เปิดเผยว่า ไม่ใช่เรื่องน่าแปลกใจที่นักท่องเที่ยวนิยมสำรองห้องพักเพื่อเล่นกอล์ฟวันหยุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) เนื่องจาก ปริมาณความต้องการนั้นอยู่ในระดับที่สูงมานานแล้ว ดังนั้น เพื่อเป็นทางเลือกให้แก่บรรดาเหล่านักกอล์ฟ อโกด้าจึงขอนำเสนอรายชื่อ10 สุดยอดโรงแรมที่ไม่ควรพลาดการไปเยือน
 

 1. Laguna Phuket Golf Club ได้รับการกล่าวขานในสื่อสิ่งพิมพ์หลายฉบับว่าเป็นกอล์ฟ รีสอร์ท ชั้นนำแห่งหนึ่งของเอเชีย โดยตั้งอยู่ท่ามกลางศูนย์รวมรีสอร์ทติดทะเลสาบ ประกอบไปด้วยโรงแรมหรู 5 แห่ง (Sheraton, Dusit Thani, Banyan Tree, Laguna Beach Resort และ Allamanda) สนามกอล์ฟ 18 หลุม พาร์ 71 ของโรงแรมออกแบบโดยแม็กซ์ เวกซ์เลอร์กับเดวิด อาเบลล์ และจะสร้างความพึงพอใจให้แก่นักกอล์ฟทุกระดับ นอกจากนี้ สนามยังเต็มไปด้วยความท้าทาย เมื่อ 13 จาก 18 หลุมตั้งอยู่ใกล้กับทะเลสาบ นักกอล์ฟจึงจะได้สนุกไปกับการตี แล้วลุ้นให้ลูก    ข้ามน้ำ หลังจากเสร็จสิ้นการออกรอบ ก็ถึงเวลาพักผ่อนหย่อนใจกับสปาของ Banyan Tree ซึ่งมีชื่อเสียงระดับโลก
   
 2. Le Meridien Nirwana Golf & Spa Resort, บาหลี (ประเทศอินโดนีเซีย)
  โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ซึ่งให้ทิวทัศน์ของมหาสมุทรอินเดีย พร้อมด้วยสนามกอล์ฟและสปาระดับโลก         สนามกอล์ฟ 18 หลุมที่ Meridien Nirwana Golf & Spa Resort ออกแบบโดยเกร็ก นอร์แมน นักกอล์ฟในตำนาน และปรากฏโฉมบนสื่อสิ่งพิมพ์หลายฉบับ   ยิ่งไปกว่านั้น ยังมีลำธาร บ่อน้ำ พื้นที่ขั้นบันได รวมถึงบริเวณซึ่งติดกับทะเลที่ช่วยสร้างความท้าทายให้กับสนาม หลังจากการออกรอบ นักกอล์ฟจะได้ผ่อนคลายที่สปาของ Meridien Nirwana ซึ่งผสมผสานการใช้ผลิตภัณฑ์ของตะวันตกเข้ากับหลักปรัชญาฮินดูของชาวบาหลี
   
 3. Novotel Ocean Dunes and Golf Resort, ฟานเถียต (ประเทศเวียดนาม)
  โรงแรมระดับ 4 ดาว Novotel Ocean Dunes and Golf Resort ตั้งอยู่บนหาดส่วนตัวห่างจากโฮจิมินห์  ซิตี้ เพียง 3 ชั่วโมง และเป็นโรงแรมระดับนานาชาติแห่งแรกที่สร้างขึ้นในเวียดนาม สนามกอล์ฟ Ocean Dunes พาร์ 72           ออกแบบโดยนิค ฟัลโด้ ถูกยกย่องให้เป็น 1 ใน 10 สนามกอล์ฟชั้นนำ
  Laguna Phuket Golf Club, ภูเก็ต (ประเทศไทย)
  ในเอเชีย สนามจะดึงดูดทั้งนักกอล์ฟ               ผู้ช่ำชองและนักกอล์ฟมือสมัครเล่นให้เข้ามาสัมผัส ที่สำคัญ ลมชายฝั่งยังจะนำความท้าทายมาสู่แต่ละหลุมอีกด้วย สปาของที่นี่มีห้องซาวน่าและอ่างจากุซซี่ส่วนตัวไว้บริการผู้เข้าพักหลังจากเสร็จสิ้นการตีกอล์ฟ หรือ ลูกค้าอาจใช้บริการนวดก่อนออกรอบ เพื่อผ่อนคลายกล้ามเนื้อและปรับวงสวิงให้ดียิ่งขึ้น
   
 4. Kirimaya Golf Resort & Spa, เขาใหญ่ (ประเทศไทย)
  Kirimaya Golf Resort & Spa มีห้องพักร่วมสมัยที่พร้อมให้บริการ และเป็นสถานที่พักผ่อนที่เหมาะสำหรับผู้ต้องการตีกอล์ฟในวันหยุด สนามกอล์ฟ 18 หลุมของโรงแรมระดับ 3 ดาวแห่งนี้ออกแบบโดยนักกอล์ฟในตำนานอย่าง แจ็ค  นิคลอส และตั้งอยู่ท่ามกลางเทือกเขาและป่าไม้ของเขาใหญ่ ไม่เพียงเท่านั้น ผู้เข้าพักจะได้เพลิดเพลินไปกับการนวดและกิจกรรมสุขภาพอันหลากหลายที่ The Maya Spa นอกจากนี้ ยังสามารถผ่อนคลายภายในห้องของตนเองหลังจากการออกรอบหรือสำรวจภูมิประเทศอันสวยงาม
   
 5. The Empire Hotel & Country Club, บันดาร์เสรีเบกาวัน (ประเทศบรูไน)
  The Empire Hotel & Country Club โรงแรมระดับ 5 ดาว ที่มาพร้อมทิวทัศน์ของทะเลจีนใต้ สิ่งอำนวยความสะดวกที่หรูหรา สระว่ายน้ำ 8 แห่ง และสนามกอล์ฟชั้นเลิศ โดยมีแจ็ค นิคลอส นักกอล์ฟชื่อดัง รับหน้าที่ออกแบบ ภายในสนามกอล์ฟ ประกอบด้วย เนิน แม่น้ำ แฟร์เวย์ที่แคบ บังเกอร์ขนาดใหญ่ และแสงไฟสำหรับการเล่นในยามค่ำคืน     ที่สำคัญ ยังมีสปาซึ่งรวบรวมศาสตร์แห่งการบำบัดจากทั่วทุกมุมโลกไว้คอยบริการ เพื่อผ่อนคลายร่างกายและคืนชีวิตใหม่ให้กับผิว
   
 6. Hornbill Golf & Jungle Club, ซาราวัก (ประเทศมาเลเซีย)
  Hornbill Golf & Jungle Club ตั้งอยู่ท่ามกลางป่าเขตร้อนที่ใหญ่เป็นอันดับ 1 และ  2 ของโลก โดยอยู่เหนือระดับน้ำทะเล 1,000 เมตร  และอย่างที่ชื่อได้บอกไว้  สิ่งดึงดูดใจของที่นี่ คือ สนามกอล์ฟที่ออกแบบโดยนีล เครเตอร์ รวมไปถึงที่ราบสูงซึ่งมีความเป็นเอกลักษณ์ ด้วยเหตุนี้ นี่จึงเป็นสถานที่สุดยอดในการทดสอบทักษะกอล์ฟ และเหมาะสำหรับผู้ที่ชอบความท้าทายใหม่ๆทั้งด้านร่างกายและจิตใจ  การจำกัดจำนวนผู้เข้าพักเพียง  60 คนต่อวันทำให้คุณดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่สงบและเป็นส่วนตัว  และโรงแรมระดับ 5 ดาวแห่งนี้ยังคงมอบความผ่อนคลายและความกระปรี้กระเปร่าให้กับผู้เข้าพักอย่างเสมอมา ด้วยสถานที่พักผ่อนหย่อนใจ เช่น สปา  บริการนวดแบบดั้งเดิม และหลากหลายการทำทรีทเมนท์แบบธรรมชาติ
   
 7. Bintan Lagoon Resort, เกาะบินตัน (ประเทศอินโดนีเซีย)
  โรงแรมระดับ 4 ดาว Bintan Lagoon Resort ตั้งอยู่ท่ามกลางสวนติดชายหาดขนาด 300 เฮกเตอร์ นำเสนอทางเลือกหลากหลายให้กับคุณ ผู้เข้าพักสามารถเดินทางจากสิงคโปร์มาที่นี่ด้วยเรือเฟอร์รี่ความเร็วสูง   สนามกอล์ฟ 18 หลุมของแจ็ค นิคลอสและเอียน เบเกอร์-ฟินช์นั้น ก็ขึ้นชื่อในด้านการออกแบบที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์  ยิ่งไปกว่านั้น หากคุณไม่ได้สัมผัสกับ Bintan Spa เท่ากับว่าคุณมาไม่ถึง สปาแห่งนี้ ใช้วิธีดั้งเดิมผสมผสานกับส่วนผสมของธรรมชาติเพื่อมอบสุดยอดประสบการณ์แห่งความผ่อนคลาย โดยมีให้เลือกทั้งการทำทรีทเมนท์ การขัดตัว และสปา แพ็คเกจ
   
 8. Springfield Village Golf & Spa, หัวหิน/ชะอำ (ประเทศไทย)
  ห้องพักและห้องสวีทที่หรูหราของ Springfield Village Golf & Spa ออกแบบให้กลมกลืนกับบรรยากาศรอบๆ     โดยแต่ละห้องสามารถมองเห็นสนามกอล์ฟได้อย่างชัดเจน เหล่านักกอล์ฟจะได้สัมผัสกับความท้าทายของสนาม    ที่แจ็ค นิคลอส เป็นผู้ออกแบบและปรับแต่งอย่างพิถีพิถัน โดยมีทีออฟ 5 แบบให้เลือกเล่น และระดับความยากต่างๆกัน นอกจากนี้ ยังมีศูนย์เรียนรู้ที่ช่วยพัฒนาการเล่นของคุณแบบเป็นส่วนตัว ดังนั้น อย่าพลาดการมาเยือนโรงแรมระดับ 3 ดาวครึ่งแห่งนี้ เพื่อผ่อนคลายและคืนความสดใสให้กับตนเองการนวดหลากหลายรูปแบบและการทำทรีทเมนท์ชั้นยอด
   
 9. Sentosa Resort & Spa, สิงคโปร์ (ประเทศสิงคโปร์)
  โรงแรมระดับ 5 ดาว Sentosa Resort & Spa ตั้งอยู่บนยอดหน้าผาซึ่งมองออกไปเห็นทะเลจีนใต้ ห้องของโรงแรมทั้ง 21 ห้องครอบคลุมพื้นที่ 27 เอเคอร์ของป่าไม้เขตร้อน  สำหรับผู้ที่ต้องการออกรอบ มีสนามกอล์ฟให้เลือกเล่นด้วยกัน 2 สนาม หนึ่งในนั้น คือสนามกอล์ฟ Sentosa ซึ่งใช้จัดการแข่งขัน บาร์คเลย์ สิงคโปร์ โอเพ่น และอีกสนามไว้บริการสำหรับนักการเมือง พระราชวงศ์ และเหล่าคนดัง รีสอร์ทแห่งนี้ยังมีสถานที่ขึ้นชื่ออย่าง Spa Botanica ภายในประกอบด้วยบ่อโคลนเดือด บ่อลอยตัว สถานที่ทำสมาธิ และอ่างอบไอน้ำสไตล์ตุรกี รวมถึงห้องทำทรีทเมนท์ในร่มและภายนอก
   
 10. Sofitel Zhongshan Golf Resort, หนานจิง (ประเทศจีน)
  Sofitel Zhongshan Golf Resort  โรงแรมสไตล์โคโลเนียลระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่บนเนินของภูเขา Purple Mountain    ที่ขึ้นชื่อ ให้การต้อนรับด้วยห้องพักสูดหรู 140 ห้อง เหมาะสำหรับผู้ที่เดินทางมาพักผ่อนและนักธุรกิจที่เดินทางมายังหนานจิง รีสอร์ทแห่งนี้ถือได้ว่าเป็นกอล์ฟรีสอร์ทชั้นหนึ่ง ระดับ 5 ดาวแห่งแรกที่เปิดให้บริการในหนานจิง สนามกอล์ฟทั้ง 27 หลุมได้รับการออกแบบโดยแกรี่ เพลย์เยอร์ นอกจากนี้  ผู้เข้าพักสามารถสัมผัสกับความรื่นรมย์ของสปาที่นำเสนอการนวดและทรีทเมนท์หลากหลายรูปแบบ ที่ช่วยให้ความสบายและผ่อนคลายกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี


 

 

 

 


รวมข้อมูลที่หน้าสนใจ

รายชื่อบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ, ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว, Travel VDO clip

ดูข้อมูลรายชื่อบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ / ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว คลิ๊กเพื่อดูข้อมูลด้านใน +
ทัวร์ต่างประเทศ กับ เบสท์ เวสเทิร์น
บริษัททัวร์ ตัวแทนท่องเที่ยวที่ให้บริการการสำรองที่พัก โรงแรมทั่วทุกมุมโลก มีสาขาอยู่เกือบทั่วโลก
www.bestwestern.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับ ดรากอลแอร์ฮอลิเดย์
บริษัททัวร์ บริการนำเที่ยวทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ รับจองแพ็กเกจท่องเที่ยว
www.kaholidays.com
ทัวร์ต่างประเทศ บริษัท เอสทีเอแทรเวล จำกัด
บริษัททัวร์ บริการด้านการเดินทางท่องเที่ยวและศึกษาต่อ ราคาตั๋วเครื่องบิน โปรแกรมการท่องเที่ยวและที่พัก
www.statravel.co.th
ทัวร์ต่างประเทศ กับ เอเซียทัวร์
บริษัททัวร์ บริการท่องเที่ยว ตัวแทนจองโรงแรม รีสอร์ท การเดินทาง ทัวร์ต่าง ๆ ห้องพัก ของภาคพื้นเอเซีย
www.asiatours.net
ทัวร์ต่างประเทศ กับ โอเรียนท์ เอ็กเพรส โฮเทล เทรน แอนด์ ครุยซ์
บริการรับจองห้องพักจองทัวร์ทั้งในประเทศไทยและทั่วโลกเช่นจองโปรแกรมท่องเที่ยวทางรถไฟ
www.orient-express.com
ไทยแลนด์ฮอตดีลดอทคอม
บริการด้านการท่องเที่ยว ข้อมูลการท่องเที่ยวไทย ข่าวสารการท่องเที่ยว จองโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท
www.thailandhotdeal.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับ ทราเวล ฟิช
ตัวแทนนำเที่ยวและจองห้องพัก ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ เช่น ประเทศเวียดนาม กัมพูชา
www.travelfish.org
ทัวร์ต่างประเทศ กับ บริษัท หนุ่มสาวทัวร์ จำกัด
บริษัททัวร์ ตัวแทนท่องเที่ยวทั้งในประเทศ และต่างประเทศ บริการจองที่พัก โรงแรม รีสอร์ท
www.noomsaotours.com
บริษัท เอ็น.เอส. ทราเวล แอนด์ ทัวร์ จำกัด
บริษัททัวร์ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการนำเที่ยวในประเทศไทย พร้อมทั้งแนะนำข้อมูลของประเทศไทย
www.nstravel.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับ บริษัท แพชชั่นเน็ต จำกัด
บริษัททัวร์ตัวแทนท่องเที่ยวภูมิภาคเอเชีย ข้อมูลการท่องเที่ยว โรงแรม ที่พัก ภูมิอากาศ
www.passionasia.com
บริษัท ไทยลองสเต แมนเนจเม้นท์ จำกัด
บริษัททัวร์บริการจองและวางแผนการท่องเที่ยวในประเทศไทย จัดหาที่พัก และเพจเกจการท่องเที่ยว
www.thailongstay.co.th
รอยัลออชิลด์ฮอลิเดย์
บริษัททัวร์ของไทยในต่างประเทศ บริการเที่ยวแบบเป็นหมู่คณะ จัดโปรแกรมการเดินทาง
www.royalorchidholidays,se

สมาคมไทยธุรกิจการท่องเที่ยว (แอตต้า)
ข้อมูลสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจในประเทศไทย ร้านค้าร้านจำหน่ายของที่ระลึก ข้อมูลที่พัก บริษัททัวร์ในไทย
www.atta.or.th
สำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กรุงเทพมหานคร (สธม.)
ความเป็นมาและบทบาทหน้าที่ของสำนักงานทะเบียนธุรกิจนำเที่ยวและมัคคุเทศก์กรุงเทพมหานคร ข้อมูลพระราชบ...
www.tat.or.th/tbgr
อี-บิซ ทราเวล : บริการจองห้องพักทางอินเทอร์เน็ต
บริษัททัวร์ บริการจองห้องพัก โรงแรมออนไลน์ทางอินเทร์เน็ต พร้อมให้บริการจองทัวร์ แพ็คเก็จทัวร์ และตั๋วเครื่องบิน
www.e-biz-travel.com
อีเกาะช้าง
บริการจองห้องพักโรงแรม รีสอร์ท ในประเทศไทย ทั้งในกรุงเทพฯ เกาะช้าง เกาะลันตา ตั๋วเครื่องบิน รับบริษัททัวร์
www.ekorchang.com

เปิดโลกการท่องเที่ยว
การท่องเที่ยว โปรแกรมทัวร์ในประเทศไทย ท่องเที่ยวผจญภัย มี package ทัวร์การท่องเที่ยวจากบริษัททัวร์ให้เลือก
www.openworldthailand.com
เอเชี่ยน แทรล์
บริษัททัวร์ บริการจัดโปรแกรมท่องเที่ยวประเทศในกลุ่มอาเซียนในรูปแบบต่างๆ อาทิ การท่องเที่ยวแบบผจญภัย การล่องเร...
www.asiantrails.net
แพดเดิ้ล เอเชีย
บริษัททัวร์ให้บริการนำเที่ยวและแพ็กเก็จทัวร์พายเรือแคนูในประเทศไทย ลาว เวียดนาม กัมพูชา รวมทั้ง ภูเก็ต พังงา...
www.paddleasia.com
แอคคอมไลน์
ตัวแทนบริษัททัวร์รับจองโรงแรม รีสอร์ทในประเทศไทย และทั่วโลก สามารถจองผ่านระบบอินเทอร์เน็ต
www.accomline.com

แฮปปี้เนส กรุ๊ป
เว็บไซต์ของบริษัททัวร์ 4 แห่ง ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ บริษัททัวร์ รุ้งทองทัวร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด...
www.happinesssmile.com

โฮเทลไทยแลนด์
บริการรับจองโรงแรม รีสอร์ท ทัวร์ เช่ารถ จองตั๋วเครื่องบินทั้งในประเทศและต่างประเทศ และข้อมูลบริษัททัวร์
www.hotelsthailand.com

แฮปปี้เนส กรุ๊ป
เว็บไซต์ของบริษัททัวร์ 4 แห่ง ที่มีเป้าหมายเดียวกัน คือ บริษัททัวร์ รุ้งทองทัวร์แอนด์เซอร์วิส จำกัด...
www.happinesssmile.com
บริษัท หัวหิน สแกนด์ทัวร์ จำกัด
บริษัททัวร์บริการรับจองโรงแรม และรีสอร์ททั่วทุกจังหวัดในประเทศไทย แพคเกจทัวร์ รถเช่า คอนโดให้เช่า ตั๋วเครื่อ...
www.skanditours.net
ทัวร์ต่างประเทศ กับกังวาลฮอลิเดย์
บริษัททัวร์ จำหน่ายตั๋วเครื่องบินของสายการบินทุกสายการบินทั่วโลก ทั้งในและต่างประเทศ จองที่พักของโรงแรมต่างๆ ...
www.kangwal.com
กินนาราทัวร์
บริษัททัวร์ ดำเนินธุรกิจนำเที่ยวในประเทศไทย จัดแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยว พร้อมบริการรถเช่า จองห้องพักโรงแรม รีสอร์ท
www.kinnaratours.com
จัมโบ้ริเวอร์แคว
บริษัททัวร์ดำเนินธุรกิจท่องเที่ยวในจังหวัดกาญจนบุรี บริการนำเที่ยว จัดโปรแกรมท่องเที่ยว ทัวร์ธรรมชาติ ผจญภัย...
www.jumboriverkwai.com
จินนี่ ทราเวล
บริษัททัวร์ ดำเนินธุรกิจนำเที่ยว จัดแพคเกจท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ แพคเกจตีกอล์ฟ สปาร์ และฮันนี่มูนแพคเกจ
www.jinnietravel.com

ทราเวล โซลูชั่น
บริษัททัวร์ ตัวแทนนำเที่ยว จัดนำเที่ยวในประเทศไทย พร้อมบริการจองห้องพัก จองตั๋วเครื่องบิน และเสนอข้อมูลท่องเท...
www.travelsolutions.co.th
ทัวร์ต่างประเทศ กับทริปเปิ้ลทรี ทัวร์
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวในประเทศและต่างประเทศ เช่น ไทย เวียดนาม เอเซีย ยุโรป และแถบอินโดไชน่า แบบส่วนตัว หม...
www.333tourthai.com
วายดับบลิวทีเอ2005
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ และจองตั๋วเครื่องบิน
www.ywta2005.com
วาไรตี้ทริป
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยว เรือสำราญ จัดทัวร์ ทั้งในประเทศ และต่างประเทศ
www.varietytrip.com

ส.แสงอรุณทัวร์
บริษัททัวร์ครบวงจร บริการบังกะโลแสงอรุณ ครัวแสงอรุณ และนำเที่ยวตามเกาะต่าง ๆ รอบเกาะช้าง
www.sangaruntour.com
สตาร์ เกท ทราเวล เน็ตเวิร์ค
บริษัททัวร์บริการจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน แพ็กเกจทัวร์ จองโรงแรม/รีสอร์ท รถเช่า ทั้งในและต่างประเทศ
www.stargatetravel.co.th
สนุกสนานดอทคอม
บริษัททัวร์ ตัวแทนจำหน่ายตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม แพ็คเกจทัวร์ ทัวร์พร้อมคณะ
www.sanooksanan.com

สมาย์ลิงค์ทราเวล
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยว แพ็คเกจทัวร์ ในประเทศไทย พร้อมทั้งให้ความรู้เกี่ยวกับศาสนาพุทธ
www.smilelinktravel.com
สยาม เอ็นดูโร
จัดโปรแกรมทัวร์โดยใช้มอเตอร์ไซค์เป็นยานพาหนะนำเที่ยวโดยนำเที่ยวทั้งในภาคเหนือประเทศไทยและประเทศลาว
www.siamenduro.com
สยามทริป
บริษัททัวร์บริการรับจองโรงแรมและรีสอร์ททั่วประเทศ จัดกรุ๊ปเหมาสัมมนา ท่องเที่ยว รวบรวมแพคเกจทัวร์ท่องเที่ยวใ...
www.siamtrips.com
สยามวาเคชั่นดอทคอม
ให้บริการข้อมูล และเป็นตัวแทนในการรับจองห้องพักออนไลน์ ตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจท่องเที่ยวทั่วประเทศ
www.siamvacation.com
สยามฮอลิเดย์ดอทคอม
ให้บริการข้อมูล และเป็นตัวแทนในการรับจองห้องพักออนไลน์ ตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจท่องเที่ยวทั่วประเทศ
www.siamholidays.com
สวัสดี-พัทยา
บริษัททัวร์บริการนำเที่ยวเป็นหมู่คณะทั้งในและต่างประเทศ แพ็คเกจทัวร์ จองโรงแรม รถเช่า เละเรือเช่า
www.hello-pattaya.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับสไมลลิ่ง ทัวร์
บริษัททัวร์ตัวแทนท่องเที่ยว ทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ รับจัดโปรแกรมการท่องเที่ยว จัดหาที่พัก โรงแรม..
www.smilingtours.net
สไมล์ ทัวร์ไทย
บริษัททัวร์ดำเนินธุรกิจนำเที่ยว เน้นการท่องเที่ยวภายในประเทศไทยเป็นหลัก จัดทัวร์เป็นหมู่คณะ จัดสัมมนานอกสถาน...
www.smiletourthai.com

ทัวร์ต่างประเทศ กับสไมล์ ออฟ เอเซีย
บริษัททัวร์ตัวแทนนำเที่ยวในประเทศไทยและต่างประเทศ ในภูมิภาคเอเชีย
www.smile-of-asia.com

หัวหิน แอ็ดเวนเจอร์
บริษัททัวร์ ให้ข้อมูลการท่องเที่ยวในหัวหิน ท่องเที่ยวแบบผจญภัย น้ำตกและแนะนำที่พัก โรงแรม รีสอร์ท และแพคเกจบริษัททัวร์
www.huahinadventure.com
ทัวร์ต่างประเทศ กับทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์
ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ บริการจัดทัวร์ต่างประเทศ โดยเฉพาะทัวร์หมู่คณะ ดูงาน
www.tour-excenter..com
ห้างหุ้นส่วนจำกัด น้ำโขง ทราแวล
บริษัททัวร์ น้ำโขงทราแวล รับทำวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยว มีกิจการเกสท์เฮ้าส์สำหรับรองรับนักท่องเที่ยวที่จะมาพัก...
www.namkhongtravel.co.th
ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว และ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท
บริษัท ทัวร์เอ็กซ์เพรส เซ็นเตอร์ ดอทคอม จำกัด เว็บไซต์นำเที่ยว ทัวร์ต่างประเทศ ของบริษัททัวร์ชั้นนำของไทย เรานำเสนอข้อมูลการเดินทางและโปรแกรม ทัวร์ต่างประเทศ ในกลุ่มพันธมิตรของบริษัท ซึ่งเป็นบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ชั้นนำ และเป็นบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ ที่เชี่ยวชาญและชำนาญเส้นทาง ทัวร์ต่างประเทศ ในแต่ล่ะเส้นทางของแต่ล่ะประเทศ ในราคามิตรภาพซึ่งท่านสามารถวางใจใช้บริการ ทัวร์ต่างประเทศ จากบริษัท ทัวร์ต่างประเทศ เหล่านี้ได้ด้วยความสบายใจให้ท่านได้มีรอยยิ้มและความประทับใจเก็บไว้ตลอดไป ด้วยความปราถนาดี จาก ทีมงาน"TEC" Tour Express Center Dotcom Co.,Ltd. ใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยว เลขที่ 11/06195

Powered by AIWEB